Trao trả tài sản do khách nước ngoài đánh rơi tại Huế

Chiều 16-6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết đơn vị vừa tiến hành tổ chức trao trả nhiều tài sản có giá trị cho một du khách Nhật Bản bị đánh rơi.

Trao trả tài sản do khách nước ngoài đánh rơi tại Huế ảnh 1

Công an trao lại tài sản cho du khách Nhật Bản.

Trước đó, khi đi trên xe taxi do anh Trần điều khiển, ông Hidenori Ushio có đánh rơi một chiếc ví da bên trong có nhiều tài sản giá trị.

Nhận được tin báo về việc mất tài sản, lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhanh chóng bắt tay xác minh vụ việc. Cơ quan công an yêu cầu anh Trần đưa xe taxi đến để kiểm tra thì phát hiện bên trong, dưới gần ghế phụ xe taxi có một ví da màu đen, bên trong có khoảng 1 triệu đồng tiền mặt, 435 USD, 6.000 yen Nhật và bảy thẻ tín dụng mang tên ông Hidenori Ushio và một số giấy tờ quan trọng khác.

Anh Trần đã giao nộp toàn bộ số tài sản và các giấy tờ cho cơ quan công an để trả lại cho du khách. Lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tổ chức trao trả tài sản cho ông Hidenori Ushio.

Nhận lại tài sản, ông Hidenori Ushio rất cảm động và khen ngợi tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế.   

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

(PLO)- Sau khi 20 xã, phường, thị trấn  tại TP.HCM được công nhận là An toàn khu (ATK) của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại Quyết định 1146 của Thủ tướng Chính phủ ngày 29-9-2022, các địa phương trên sẽ được thực hiện chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành. Trước mắt, đây là những việc UBND các cấp cần thực hiện theo Chỉ thị 14 của Thủ tướng ngày 24-3-2020 về chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK.
Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

(PLO)-Xổ số quay nhanh trên điện thoại Bingo18 có tất cả 38 tùy chọn dự thưởng, trong đó có 2 cách chơi cơ bản ở Bàn Đầy Đủ và cách chơi mở rộng ở Bàn Cộng Tổng. Qua đó, mang tới cơ hội trúng thưởng tối đa 120 triệu đồng/kỳ quay số mở thưởng.