Trên đường đi học, nam sinh lớp 11 bất ngờ nhảy cầu...

Khoảng 7 giờ sáng 28-2, một người bạn chở em Đức đến trường học bài. Tuy nhiên, khi đi qua cầu Nghèn (thuộc thị trấn Nghèn) thì em Đức bảo bạn dừng xe. Bất ngờ em Đức leo qua lan can, nhảy xuống sông. Lúc này, do cầu cao, nước sâu, trời lạnh, người dân gần đó và bạn bè, người đi đường không kịp nhảy theo cứu em Đức.

Trên đường đi học, nam sinh lớp 11 bất ngờ nhảy cầu... ảnh 1
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm kiếm thi thể em Đức.

Ngay sau đó, lực lượng tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn thị trấn Nghèn đã điều động tám thuyền và một xuồng với hàng chục người quần thảo dưới chân cầu và trên sông để tìm kiếm nạn nhân. Chiều cùng ngày, đội thợ lặn và lực lượng cứu nạn đã tìm, vớt được thi thể em Đức.

Được biết em Đức là con út trong gia đình có ba người con. Theo cô giáo chủ nhiệm lớp và ông Lê Sỹ Võ, Hiệu trưởng Trường THPT Nghèn, em Đức là học sinh hiền lành, học lực bình thường, thời gian gần đây không có biểu hiện hay mâu thuẫn với các bạn. Chiều 27-2, em Đức vẫn đi học ngoại khóa với lớp.

Hiện ban giám hiệu Trường THPT Nghèn cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã thăm hỏi, động viên gia đình em Đức.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.