Triển lãm truyện tranh Đất rồng

Bộ truyện giới thiệu về thủ đô với những nét văn hóa đặc trưng trong lối sống của những bạn trẻ Hà Nội như thả diều, đi chợ hoa, uống cà phê Đinh, ăn phở Bát Đàn… Bên cạnh đó là những chuyến phiêu lưu của các nhân vật đến các địa danh nổi tiếng của Việt Nam với nhiệm vụ khám phá khác nhau.

Bộ truyện hướng tới việc giới thiệu những yếu tố văn hóa, lịch sử nổi bật của Việt Nam với những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, di sản nghệ thuật truyền thống; câu chuyện về những anh hùng dựng nước và giữ nước… bằng hình thức truyện tranh hiện đại và gần gũi với giới trẻ.

V.THỊNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.