Trường ĐH đầu tiên ở TP.HCM công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngành Trí tuệ nhân tạo có mức điểm chuẩn đánh giá năng lực cao nhất với 940 điểm, thang điểm 1.200.

Sáng 29-6, Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM) đã công bố điểm chuẩn của 13 ngành học theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2022.

Theo đó, điểm chuẩn các ngành dao động từ 805 đến 940 điểm, theo thang điểm 1.200 của bài thi đánh giá năng lực. Trong đó, ngành Trí tuệ nhân tạo có mức điểm cao nhất với 940.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Trường ĐH đầu tiên ở TP.HCM công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực ảnh 1

Tuy nhiên, theo nhà trường, đây mới là kết quả xét tuyển của trường. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) phải tự xác định thứ tự ưu tiên các nguyện vọng khi đăng ký trên hệ thống chung của Bộ GD&ĐT, tùy thuộc thí sinh muốn được công nhận trúng tuyển nguyện vọng này hay muốn mở rộng cơ hội trúng tuyến nguyện vọng khác.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.