Từ 15-7, phố đi bộ Bùi Viện chính thức hoạt động

Từ ngày 15-7, phố đi bộ Bùi Viện sẽ chính thức hoạt động từ 19 giờ đến 2 giờ sáng các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần” - ngày 23-6, thông tin từ UBND quận 1 cho biết.

Trong tháng 6, các đơn vị chức năng đã tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về du lịch cộng đồng và pháp luật cho các cơ sở kinh doanh, cá nhân tham gia vào các hoạt động trên phố đi bộ Bùi Viện.

Sở Du lịch được UBND TP.HCM giao trách nhiệm tổ chức, quản lý, phát triển các hoạt động du lịch tại khu vực này. UBND quận 1 có trách nhiệm vận động, nắm sát tình hình để có sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời cho người dân đang sinh sống ở khu vực này; đảm bảo vấn đề giao thông được thông suốt và an ninh trật tự trên địa bàn.

Phố đi bộ Bùi Viện cùng các tuyến đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão… vốn được xem là khu phố Tây ba lô. Nơi đây tập trung rất đông du khách nước ngoài cùng nhiều cơ sở lưu trú, kinh doanh nhà hàng, đồ lưu niệm và các dịch vụ du lịch khác.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng tháng Thanh niên

Tuổi trẻ Công ty EPS hưởng ứng tháng Thanh niên

(PLO)- Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO3 (Công ty EPS) tổ chức nhiều chương trình thiết thực, hướng tới cộng đồng.