Tuổi thơ ác nghiệt của một cựu thám tử giết người

Tuổi thơ ác nghiệt của một cựu thám tử giết người ảnh 1

Cựu thám tử Peter Foster, trái) bị bắt vì tình nghi giết người sau khi xác của Heather Cooper được tìm thấy trong rừng ở West Sussex. (Ảnh: JNVisuals)

Peter Foster, 35 tuổi - người có cha đẻ bị bắn chết - đã viết về việc anh ta đã nỗ lực tránh xa tội ác như thế nào mặc dù được nuôi dậy bởi một "người cha găngxtơ".

Thi thể của vợ anh ta, sĩ quan cảnh sát Heather Cooper, được tìm thấy hôm 16/10 tại Blackdown Woods, West Sussex. Cảnh sát tin rằng, người phụ nữ 33 tuổi có 2 con này bị giết hại tại nhà riêng trị giá 700.000 Bảng của vợ chồng cô ở Haslemere, Surrey.

Heather Cooper đang nghỉ thai sản sau khi sinh đứa con thứ 2 vào tháng trước.

Foster viết trên blog riêng về việc anh ta quyết tâm tránh xa rắc rối bất chấp những năm tháng tuổi thơ khó khăn ở Jamaica.

Người đàn ông này cho biết mình được nuôi dạy bởi cha đẻ và ông bà nội vì mẹ Foster "bỏ rơi" con khi anh ta mới lên 1 - và anh ta đã lớn lên như thế nào khi xung quanh toàn "nghèo đói và tội phạm".

Foster kể về việc anh ta đã "chọn con đường trái ngược với tội phạm và tham gia lực lượng cảnh sát".

"Đời là một cuộc đấu tranh thường nhật từ khi sinh ra và cuộc sống trong ngành cảnh sát cũng không khác biệt".

Foster, đã có con gái Mia 6 tuổi từ cuộc hôn nhân trước, đã gia nhập lực lượng cảnh sát Surrey năm 2001, bỏ việc năm 2009 để thành lập một công ty hàn.

Hôm qua (18/10), cảnh sát đã được cho thêm 36 giờ để thẩm vấn Foster, người có cha là Nick bị bắn chết trong một vụ cướp hồi năm 2009 ở quê nhà Sierra Leone, châu Phi.

Cùng ngày, cảnh sát Surrey đã tiến hành mặc niệm Heather, gọi cô là một "sĩ quan đặc biệt".

Theo Thanh Hảo (VNN / The Sun)