Tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh tại nhà tù Hỏa Lò

Bí thư Hoàng Trung Hải cũng gặp gỡ các chiến sĩ cách mạng từng là cựu tù ở đây. Theo TTXVN, chuyến thăm nhân kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến, 25 năm thành lập Ban liên lạc các chiến sĩ yêu nước và cách mạng bị địch bắt tù đày tại nhà tù Hỏa Lò. 

Tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh tại nhà tù Hỏa Lò ảnh 1

Nhà tù Hỏa Lò (nay được gọi là Di tích lịch sử nhà tù Hỏa Lò) nằm ở số 1 phố Hỏa Lò, Hà Nội

Bí thư Thành ủy Hà Nội bày tỏ sự xúc động và cảm phục đối với các chiến sĩ cống hiến, hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Ông khẳng định Đảng bộ và nhân dân Hà Nội luôn luôn tự hào, trân trọng những hy sinh, đóng góp của họ.

Tại buổi gặp, nhiều cựu tù Hỏa Lò, trong đó có Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh, nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị, Bộ Công an, Anh hùng lực lượng vũ trang, đã kể về những ngày bị giam cầm ở nhà tù Hỏa Lò. Tuy gian khổ nhưng các cựu tù vẫn một lòng trung thành, bất khuất giữ vững khí tiết cách mạng của người cộng sản.

Video: Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn trước Quốc hội

Video: Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn trước Quốc hội

(PLO)- Chiều 7-6, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thắng trả lời chất vấn trước Quốc hội, với các nội dung chất vấn bao gồm: giải pháp hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, hạn chế tai nạn giao thông trong cả nước, giảm ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn...