Tuyển diễn viên cho bộ phim Nhất quỷ nhì ma

Khi cô chủ nhiệm của lớp nghỉ sinh, thầy cô giáo nào trong trường cũng ngần ngại không dám nhận lớp này. Cuối cùng, trọng trách được giao cho Nghiêm Tuấn - một giáo sinh dạy văn trẻ mới chân ướt chân ráo về trường.

Nghiêm Tuấn bất đắc dĩ phải trở thành “Alibaba” để trị “40 tên cướp”. Do chưa có kinh nghiệm, ban đầu anh khốn khổ vì những trò tinh quái của “40 tên cướp” nhưng dần dà anh đã trở thành chỗ dựa tinh thần của lũ học trò bởi sự gần gũi và thân thiện như một người anh lớn với những đứa em. Nghiêm Tuấn giải phóng những bài giảng sáo rỗng và khô cứng bằng trải nghiệm thực tế mà anh đã từng trải qua...

Bộ phim Nhất quỷ nhì ma là bộ phim truyền hình nhiều tập đầu tiên Đan Trường nhận lời tham gia. Hiện bộ phim đang bắt đầu giai đoạn chọn diễn viên thủ vai “40 tên cướp”. Các bạn trẻ có thể gửi hai tấm ảnh 10 x 15 (một chân dung, một toàn thân) để đăng ký thử vai tại Hãng phim Vietcast, 114 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP.HCM; ĐT: (08) 22102420 từ nay đến cuối tháng 7-2009.

HM

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.