Tuyển Đức nghênh tiếp Tây Ban Nha bằng tinh thần Bayern Munich

Tuyển Đức đã tập trung trở lại để chuẩn bị tiếp Tây Ban Nha tại Stuttgart vào thứ năm, rồi ba ngày sau đến Basel làm khách trước Thụy Sĩ. Tất cả các trận đấu diễn ra trong điều không khán giả.

Đợt tập trung này tuyển Đức chưa có sự góp mặt của các trụ cột của nhà tân vô địch châu Âu, Bayern Munich, đó là thủ môn Neuer, Kimmich, Goretzka, Gnabry còn đang nghỉ ngơi sau mùa giải ăn ba hoành tráng nhưng cũng rất mệt.

Trung vệ Suele của Bayern tin tinh thần Bayern lan tỏa trong tuyển Đức để đánh bại Tây Ban Nha và Thụy Sĩ. Ảnh Gulf Today

Trong khi đó những cầu thủ Bayern khác ít ra sân hoặc mới lành chấn thương như Leroy Sane, Niklas Suele đã góp mặt trong đội tuyển Đức đợt này.

Leroy Sane cho biết, anh chỉ mới hồi phục được 80% phong độ. Còn nhớ hồi tháng 8 năm ngoái, Leroy Sane bị đứt dây chằng gối, anh đau đớn đến phát khóc trên sân. Trong khi đó Suele cũng bị chấn thương tương tự như Sane vào hồi tháng 10 và cũng có mặt trong danh sách đến Lisbon đá Champions League cùng Bayern. Suele đã vào sân thay Jerome Boateng ở trận chung kết Bayern thắng PSG 1-0.

Đánh giá về đối thủ Tây Ban Nha, trung vệ 24 tuổi của Bayern nói: “Tây Ban Nha vẫn còn đó là một tập thể đẳng cấp, với nhiều cá nhân xuất sắc. Tôi tin rằng, “tinh thần Bayern” sẽ truyền cảm hứng để tuyển Đức đánh bại Tây Ban Nha.

Còn Timo Werner cho biết anh cảm thấy thật tiếc nuối vì trận đấu trong điều kiện không khán giả.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm