Tuyển Thái Lan tập trung… vắng 'Messi'

Ngày 19-8, HLV Kiatisak của Thái Lan đã công bố danh sách tập trung đội tuyển Thái Lan và ngày 21-8 đội sẽ tập trung để chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2018. Những ngày qua tiền vệ của BEC Tero, "Messi Thái" tập cùng CLB nhưng không được ra sân do chấn thương và theo đánh giá của bác sĩ, "Messi Thái" phải nghỉ hai tháng để dưỡng thương.

Tuyển Thái Lan tập trung… vắng 'Messi' ảnh 1

Thầy trò HLV Kiatisak chuẩn bị tiếp tuyển Iraq

Trong sách tập trung này HLV Kiatisak gọi năm cầu thủ của Muangthong trong đó có tiền đạo Dangda. Hai CLB còn lại là Buriram và Chonburi lên tuyển bốn cầu thủ mỗi đội. Đáng chú ý là trong danh sách có Thana Chanaboot bảy năm nay không lên tuyển nay được gọi lại.

Sau đợt tập trung, tập luyện này, tuyển Thái Lan sẽ đá giao hữu với tuyển Afghanistan ngày 3-9 và tiếp tuyển Iraq vào ngày 8-9 tại sân Rajamangala.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.