'Tyson trắng' hạ knock-out võ sĩ Đức

Hiệp đấu thứ hai, tay đấm hạng nặng của Anh, Fury Tyson (biệt danh Tyson trắng) đã dễ dàng hạ tay đấm Đức Tom Schwarz bằng Knock out kỹ thuật (TKO) không quá khó khăn.

Trước cuộc chạm trán này thì Tyson trắng được đánh giá cao hơn rất nhiều so với tay đấm Đức và từ khi tiếng kèn vang lên cho đến lúc Schwarz bị Knock out kỹ thuật thì tay đấm người Anh đã hầu như kiểm soát toàn bộ sàn đấu.

'Tyson trắng' hạ knock-out võ sĩ Đức ảnh 1
Tyson trắng thắng Knock out kỹ thuật.

Trận đánh diễn ra ở Las Vegas mà hầu Tyson trắng không bị sự phản kháng nào quá mạnh từ đối thủ.

Ngay khi bước vào hiệp một thì Fury Tyson đã thể hiện ưu thế vượt trội với những cú ra đòn trời giáng trước khi hiệp một khép lại, nó đã báo hiệu một trận đấu có… Knock out rồi. Bước sang hiệp hai, Tyson tiếp tục thể hiện sự ưu thế bằng những loạt ra đòn chí tử. Một cú đấm nặng đô từ Tyson trúng ngay vào mũi của Schwarz khiến Schwarz đổ máu. Sức nặng của cú đấm choáng váng mặt mày này khiến Schwarz gục xuống chống gối trong cơ thể loạng choạng.

Ngay lập tức, trọng tài yêu cầu đội ngũ y tế vào sân chăm sóc cho Schwarz. Dù có thể thi đấu tiếp, nhưng Schwarz đuối sức và bị Tyson “nện” tiếp một cú đấm khác ngã vào góc sàn đấu. Schwarz chưa tung cờ trắng, tuy nhiên cục diện trận đấu và khả năng tiếp tục của Schwarz là không còn. Để bảo toàn sức khỏe cho võ sĩ Đức, trọng tài tuyên bố dừng trận đấu, Tyson thắng Knock out kỹ thuật.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.