UAE đồng ý tổ chức các trận bảng A của Trung Quốc

UAE sau khi nghiên cứu chóng vánh đã chính thức đồng ý cho TQ chuyển các trận đấu tập trung ở bảng A vòng loại World Cup 2022 từ Từ Châu đến UAE.

Sau khi thắng Guam 7-0 tại Từ Châu, thì các đội khách Syria và Maldives gửi thông báo đến TQ trong đoàn của họ có người dương tính với COVID-19. Thế là TQ đề xuất lên AFC để chuyển hết các trận sang UAE mà không còn đá ở TQ nữa.

UAE đồng ý tổ chức các trận bảng A của Trung Quốc ảnh 1

Sang UAE thi đấu, HLV Lí Thiết của TQ mất lợi thế khán giả nhà và TQ cũng có nguy cơ không vào được giai đoạn 3.   Ảnh: AFC

Bảng A gồm các đội Syria, TQ, Guam, Philippines và Maldives.

Cách đây bốn ngày TQ tiếp Guam tại Từ Châu, sau đó nhận được thông báo các đội khách Syria và Maldives không thể đến TQ đúng hẹn do có thành viên nhiễm COVID-19.

TQ đã xử lý nhanh bằng việc đẩy các trận còn lại của bảng A sang UAE. UAE đã chấp nhận và đất nước này chọn TP Sharjah để tổ chức nốt bảy trận còn lại của bảng A.

Tổng thư ký AFC, Windsor John tỏ ra thán phục và đầy biết ơn UAE khi hỗ trợ sự khó khăn của các bảng khác vì dịch bệnh.

‘Luận anh hùng’ giữa Messi và Ronaldo

‘Luận anh hùng’ giữa Messi và Ronaldo

(PLO)- Fan Messi sung sướng vì có dịp dìm hàng Ronaldo - cầu thủ có một World Cup tệ hại nhất; fan Ronaldo trưng ra các bằng chứng để khẳng định CR7 vẫn hơn M10.
Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

(PLO)- HLV Graham Potter được trao cơ hội thêm một lần nữa trong chuyến tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Stamford Brigde, nếu tiếp tục thất bại, tương lai của vị chiến lược gia này rất khó đoán.