Ukraina đòi tước ngôi vị số 1 của Medvedev

Tay vợt Nga Daniil Medvedev vừa soán ngôi số của Djokovic để trở thành tay vợt số 1 thế giới. Đây là tay vợt Nga thứ ba từng có được vị thứ này khi không nằm trong “Big Three” (Nadal, Djokovic và Federer).

Ukraina đòi tước ngôi vị số 1 của Medvedev ảnh 1

Tay vợt Nga Daniil Medvedev vừa soán ngôi số 1 của Djokovic.   Ảnh: Getty

Tuy nhiên có vẻ như Ukraina thừa thắng xông lên khi Nga tiến hành chiến tranh với Ukraina và thể thao Nga đang chịu trừng phạt từ các liên đoàn quốc tế.

Và thế là Ukraina đòi Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp (ATP) tước vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các tay vợt thế giới của Medvedev.

Tất cả mọi chuyện đều có giới hạn quyền lực, chuyện này thuộc về ATP và thuộc về IOC.

Có thể thể thao Nga còn phải chịu án phạt nặng hơn, nhưng nó thuộc về cơ quan quản lý cấp quốc tế, Ukraina chẳng cần phải ý kiến vượt quyền của mình.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.