Usyk đã có thông hành rời Ukraine tái đấu Joshua

0:00 / 0:00
0:00

Tay đấm hạng nặng 35 tuổi người Ukraine đã có giấy phép được rời Ukraine để ra nước ngoài tái đấu với bại tướng Anthony Joshua của mình.

Hồi tháng chín năm ngoái, Oleksander Usyk đã thượng đài tại sân vận động Tottenham và so găng cùng võ sĩ chủ nhà Anthony Joshua và đánh bại đối thủ để sở hữu bốn đai WBO, WBO, WBF và IBO.

Usyk đã có thông hành rời Ukraine tái đấu Joshua ảnh 1

Usyk (trái) đánh bại Joshua hồi tháng 9 năm ngoái.    Ảnh: Getty

Ngày giờ, địa điểm cụ thể cho cuộc tái đấu này chưa được ấn định, tuy nhiên theo kênh truyền hình ESPN, trận sẽ diễn ra vào mùa hè này.

Việc Usyk được phép rời Ukraine để đi so găng là có sự giúp đỡ của Bộ trưởng Thể thao Ukraine can thiệp. Thời gian qua, Usuk cùng với anh em huyền thoại quyền Anh nhà Klitcho cũng xông pha nơi tuyến đầu.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.