Va quẹt xe, hung hăng đánh cả người bị say rượu

Va quẹt xe, hung hăng đánh cả người bị say rượu ảnh 1

Thành được dẫn về trại sau phiên toà 

HĐXX nhận thấy các bị cáo thành khẩn, ăn năn hối cải và có thêm một số tình tiết giảm nhẹ nên đã xem xét.

Theo hồ sơ, tối ngày 29-12-2014, Hưng điều khiển xe chở Thành lưu thông trên đường Lãnh Binh Thăng, phường 13, quận 11 và đã xảy ra va chạm với xe của Toàn và Phướng làm cả bốn té ngã. Sau đó, tất cả đều tự đứng dậy được chỉ riêng Phướng do say rượu nên vẫn nằm trên đường.

Toàn bước đến định hỏi thăm Hưng và Thành có thương tích gì không thì bị Hưng dùng nón bảo hiểm đánh. Toàn tránh được và tiếp tục bị Hưng đấm vào mặt. Toàn bỏ chạy, Thành và Hưng lại đuổi theo đánh nhưng không kịp.

Cả hai quay lại chỗ té xe. Hưng dùng đồ đập bể vè chắn bùn và ốp mặt trước của xe Toàn. Thành thấy anh Phướng say nằm bất tỉnh thì dùng hay tay nhấc anh này lên khoảng từ 30-40cm ném mạnh xuống đất theo đường thẳng đứng, làm cho đầu anh này đập xuống mặt đường. Làm như vậy hai lần không thấy anh Phướng phản ứng gì nên Thành tiếp tục tát vào mặt anh, còn Hưng đá vào sườn hông trái. Sau đó cả hai bỏ đi.

Toàn lát sau quay lại đưa bạn đi cấp cứu. Phướng bị thương tật 32%.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...