Ván công trình rơi trúng đầu một thanh niên chạy xe máy

Sáng 5-3, nam thanh niên khoảng 28 tuổi chạy xe máy 52U7- 3198 trên đường Cộng Hòa theo hướng từ An Sương về Lăng Cha Cả.

Khi đến giao lộ với đường Ấp Bắc thì bất ngờ bị một tấm ván công trình cao ốc văn phòng Etown ở góc đường rơi trúng đầu.

Ván công trình rơi trúng đầu một thanh niên chạy xe máy ảnh 1

Miếng ván lớn rơi trúng đầu thanh niên khiến người này bị thương. Ảnh HT.

Va chạm mạnh khiến nón bảo hiểm thủng một lỗ, nam thanh niên gục ngay ở hiện trường. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo ghi nhận, nón bảo hiểm của nạn nhân bị thủng một lỗ lớn. Miếng ván có chiều ngang hơn 0,5m, dài hơn 2m nằm trên đường, cạnh đó là chiếc xe máy.

Thời điểm miếng ván rơi xuống đường có rất nhiều người đi xe máy phát hiện sự việc nên tháo chạy trong hoảng loạn.

Ván công trình rơi trúng đầu một thanh niên chạy xe máy ảnh 2

Công trình nơi xảy ra vụ việc. Ảnh HT.

Được biết, công trình nơi để vật liệu rơi đè người đi đường thuộc dự án cao ốc văn phòng Etown 5 do Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (Tập đoàn REE) làm Chủ đầu tư. Công ty Central là nhà thầu chính dự án.

Cao ốc văn phòng này tọa lạc ở vị trí mặt tiền trục đường Cộng Hòa cao 17 tầng, có 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn là 30.000 m2.

Tạm giam trùm giang hồ 'Thảo lụi'

Tạm giam trùm giang hồ 'Thảo lụi'

(PLO)- Sau hơn 2 ngày huy động lực lượng truy xét, tối 5-6, cảnh sát đã bắt giữ được 'Thảo lụi' khi đang lẩn trốn trong một khách sạn ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.