Về thông tin bắt giam chủ xưởng gỗ ngược đãi lao động

Trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM cũng đã có bài báo xung quanh vụ việc này. Trong quá trình tìm hiểu, PV cũng đã nắm được một số sai sót của ông Trần Tấn Phong như giữ công nhân, hạn chế điều kiện sinh hoạt và tiếp xúc của họ...

Tuy nhiên, do có một số thông tin “nói quá” về những sai phạm của ông Trần Tấn Phong, PV muốn làm rõ những chi tiết quá sự thật này. Trong quá trình tác nghiệp, xử lý bài báo trên, PV và tòa soạn Pháp Luật TP.HCM đã có những thiếu sót nghiệp vụ, thông tin không đầy đủ khiến bạn đọc có thể hiểu lầm rằng báo phủ nhận những dấu hiệu sai phạm của ông Trần Tấn Phong. Tuy nhiên, động cơ viết bài của các PV và tòa soạn hoàn toàn trong sáng, không vụ lợi và cũng không có quan hệ cá nhân nào với ông Trần Tấn Phong và các bên liên quan.

Pháp Luật TP.HCM rất tiếc về những thiếu sót nghiệp vụ trong thu thập, thẩm định và xử lý thông tin của PV và tòa soạn. Báo sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc về điều đó.

PHÁP LUẬT TP.HCM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.