Vì sao có đèn đỏ lên tới 999 giây ở TP Thủ Đức?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người dân phải chờ đèn đỏ lên đến 999 giây tại đường Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM. 

Trên mạng xã hội đã lan truyền clip người dân phải chờ đèn đỏ lên đến 999 giây (tương đương gần 17 phút). Sự việc này xảy ra tại ngã tư Mai Chí Thọ - Lương Định Của, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Đèn đỏ xuất hiện 999 giây khiến không ít người dân "dở khóc dở cười", bởi lẽ thời gian chờ đèn đỏ quá lâu. Bên cạnh đó, những đèn tín hiệu khác gồm rẽ trái và rẽ phải cũng tăng thời gian chờ đợi hàng trăm giây.

Vì sao có đèn đỏ lên tới 999 giây ở TP Thủ Đức? ảnh 1

Người dân phải đợi tới 999 giây đèn đỏ ở đường Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức. Ảnh chụp màn hình.

Trước hình ảnh đèn tín hiệu kỳ lạ, không ít người dân đã quay lại cảnh này. Đồng thời, người dân cũng báo cho lực lượng CGST tại nút giao này để khắc phục tình trạng trên.

Trước đó, PLO cũng phản ánh đèn đỏ tại giao lộ này cũng nhảy lên gần 800 giây. Khi gần hết 800 giây, đèn tín hiệu tiếp tục chuyển đỏ gần 800 giây khác.

Trao đổi với PLO, Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị TP.HCM đã xác nhận có xảy ra tình trạng số giây đèn tín hiệu giao thông báo đến 999 giây.

Vị này cho biết do lỗi bộ ổn định tải đèn bị lỗi. Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã xử lý và đèn đã hoạt động ổn định trở lại.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.