Vì sao có đèn đỏ lên tới 999 giây ở TP Thủ Đức?

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người dân phải chờ đèn đỏ lên đến 999 giây tại đường Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM. 

Trên mạng xã hội đã lan truyền clip người dân phải chờ đèn đỏ lên đến 999 giây (tương đương gần 17 phút). Sự việc này xảy ra tại ngã tư Mai Chí Thọ - Lương Định Của, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Đèn đỏ xuất hiện 999 giây khiến không ít người dân "dở khóc dở cười", bởi lẽ thời gian chờ đèn đỏ quá lâu. Bên cạnh đó, những đèn tín hiệu khác gồm rẽ trái và rẽ phải cũng tăng thời gian chờ đợi hàng trăm giây.

Vì sao có đèn đỏ lên tới 999 giây ở TP Thủ Đức? ảnh 1

Người dân phải đợi tới 999 giây đèn đỏ ở đường Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức. Ảnh chụp màn hình.

Trước hình ảnh đèn tín hiệu kỳ lạ, không ít người dân đã quay lại cảnh này. Đồng thời, người dân cũng báo cho lực lượng CGST tại nút giao này để khắc phục tình trạng trên.

Trước đó, PLO cũng phản ánh đèn đỏ tại giao lộ này cũng nhảy lên gần 800 giây. Khi gần hết 800 giây, đèn tín hiệu tiếp tục chuyển đỏ gần 800 giây khác.

Trao đổi với PLO, Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị TP.HCM đã xác nhận có xảy ra tình trạng số giây đèn tín hiệu giao thông báo đến 999 giây.

Vị này cho biết do lỗi bộ ổn định tải đèn bị lỗi. Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã xử lý và đèn đã hoạt động ổn định trở lại.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Vinamilk dành 15 tỷ đồng trồng cây để trung hòa carbon

Vinamilk dành 15 tỷ đồng trồng cây để trung hòa carbon

(PLO)- Ngày 25-11, tại Hà Nội, Vinamilk và Báo Tài nguyên và Môi trường (cơ quan ngôn luận của Bộ TN&MT) đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, bắt đầu từ năm 2023.