Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật

Thứ Sáu, ngày 2/9/2016 - 14:58

Bạn sẽ được thư giãn hết cỡ với những động tác điêu luyện của các loài vật dưới đây. 

Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 1Động tác quá điêu luyện, nhất là khi lại vác được cả khỉ con trên lưng thế kia. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 2Cú xoạc chân thần thánh. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 3Vũ công trên cánh đồng. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 4Một bậc thầy kungfu đang ngồi thiền? (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 5Đây chỉ là một phút thư giãn. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 6Bài tập hít đất khó khăn. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 7Thiền cũng là một cách để đầu óc tĩnh lặng. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 8Tập vẫn không quên vênh mặt tạo dáng. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 9Tư thế có lẽ không quá phức tạp đối với một thân hình tròn trĩnh thế kia. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 10Động tác này có thể hữu ích, nhưng dường như nó không đẹp mắt lắm. (Nguồn: dailymail.co.uk)
Cùng thư giãn với những động tác yoga 'siêu chuẩn' của loài vật - ảnh 11Bất cứ tư thế nào của loài mèo đều có thể được coi là một động tác yoga 'nhà nghề'. (Nguồn: dailymail.co.uk)

Theo VŨ HÀ (VIETNAM+) 

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM