VIDEO: Trực thăng chở bộ trưởng thể thao Iran gặp sự cố

(PLO)- Chiếc trực thăng chở Bộ trưởng Thể thao Iran Hamid Sajjadi gặp sự cố trong quá trình hạ cánh, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-2, chiếc trực thăng chở Bộ trưởng Thể thao Iran Hamid Sajjadi đã gặp sự cố khi hạ cánh ở miền Nam nước này. Theo chính quyền địa phương, cố vấn của bộ trưởng đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Ông Sajjadi và những người khác trên máy bay bị thương nhẹ và đã được đưa đến bệnh viện, theo đài RT.

Vụ tai nạn xảy ra khi máy bay đang hạ cánh xuống khu liên hợp thể thao ở thành phố Baft. Giới chức địa phương cho biết trên máy bay có 12 hành khách. Dẫn lời một nhân chứng, hãng thông tấn IRNA đưa tin ông Sajjadi dường như ở trong “tình trạng tốt”.

Hình ảnh và video do các phương tiện truyền thông địa phương công bố cho thấy không có dấu hiệu của lửa hay khói tại khu vực trực thăng rơi. Một bức ảnh khác cho thấy nhiều người dân và phương tiện cứu hộ tập trung gần hiện trường vụ tai nạn.

Trực thăng gặp sự cố khi đang hạ cánh xuống khu liên hợp thể thao ở thành phố Baft. Nguồn: IRAN NEWS

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Xung đột Israel-Hamas 2-3: Cảnh báo rắn từ Hamas sau vụ gần 900 dân thương vong khi chờ viện trợ

Xung đột Israel-Hamas 2-3: Cảnh báo rắn từ Hamas sau vụ gần 900 dân thương vong khi chờ viện trợ

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục có diễn biến mới khi Israel phát hiện chiến binh Hamas ẩn náu trong trường học; Hamas nói 7 con tin đã thiệt mạng; Mỹ kêu gọi các bên nỗ lực đạt “thỏa thuận ngừng bắn ngay lập tức”; Báo động người dân Gaza mạo hiểm mạng sống để tìm thức ăn.