Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao bổ nhiệm nhân sự mới

Theo đó, viện trưởng VKSND Tối cao đã quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quang Thành, Viện trưởng VKSND TP Hà Nội giữ chức vụ Viện trưởng VKSND Cấp cao tại Hà Nội. Quyết định này hiệu lực từ ngày 15-5.

Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao bổ nhiệm nhân sự mới ảnh 1

Phó Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Hữu Thể tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Quang Thành

Đồng chí  Nguyễn Quang Thành phát biểu: trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng nghiên cứu, nâng cao trình độ, năng lực, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, cấp ủy, cán bộ công chức Viện Cấp cao 1 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là trong thời gian qua ngành kiểm sát đang trong tiến trình cải cách tư pháp. Đồng chí hứa cùng với hiểu biết và tâm huyết của mình sẽ không ngừng phấn đấu công tác để góp phần vào sự nghiệp xây dựng ngành kiểm sát nhân dân trong giai đoạn mới.

2 quan điểm vụ chủ tiệm vàng bán rẻ tài sản cho con

2 quan điểm vụ chủ tiệm vàng bán rẻ tài sản cho con

(PLO)- Vụ án hiện có hai quan điểm: Một là biết mình phải trả nợ mà đi bán rẻ tài sản duy nhất là cố ý né việc trả nợ; hai là tài sản không bị ngăn chuyển dịch thì được chuyển dịch. Quan điểm nào mới hợp tình, hợp lý?
Án xử gây thiệt hại cho bị cáo bị VKS kháng nghị

Án xử gây thiệt hại cho bị cáo bị VKS kháng nghị

(PLO)- Kháng nghị cho rằng vụ án không thuộc trường hợp không xác định được bị hại và cũng không thuộc trường hợp bị hại không yêu cầu bồi thường nên không thể cho rằng tiền có được từ việc bán tài sản do trộm cắp mà có là thu lợi bất chính.