VKSND Tối cao bổ nhiệm nhân sự

Ngày 24-4, tại trụ sở 33 Hàn Thuyên, quận 1, VKS Cấp cao tại TP.HCM (Viện Cấp cao 3) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết bổ nhiệm cho 32 kiểm sát viên

Theo đó, Viện trưởng VKS tối cao đã ký quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên Cao cấp cho 25 đồng chí và bảy Kiểm sát viên Trung cấp tại Viện Cấp cao 3.

Việc bổ nhiệm các kiểm sát viên cao cấp và trung cấp này được thực hiện sau khi các kiểm sát viên trải qua một cuộc thi đánh giá được trình độ, năng lực gắt gao được tổ chức tập trung. 

Phó Viện trưởng VKS tối cao Lê Hữu Thể trao quyết định bổ nhiêm cho từng kiểm sát viên 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Viện trưởng VKS tối cao Lê Hữu Thể cho biết, cuộc thi đã giúp cho ngành kiểm sát chọn lựa được những kiểm sát viên có trình độ, năng lực đáp ứng nhu cầu trong thời gian ngắn xây dựng được một đội ngũ cán bộ kiểm sát đáp ứng cho ngành…. Đồng thời, ông Thể nhấn mạnh các kiểm sát viên được bổ nhiệm phải không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được tín nhiệm giao phó.

Chúc mừng các kiểm sát viên mới được bổ nhiệm, Viện trưởng Viện Cấp cao 3 Nguyễn Văn Quảng cho biết việc bổ nhiệm thêm nhân sự mới sẽ giúp cho cơ quan giải quyết lượng công việc rất lớn mà đơn vị đang đảm nhiệm...

Các kiểm sát viên được bổ nhiệm tuyên thệ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm