Việt Nam cùng bảng C với Nhật và Tajikistan

Kết quả bốc thăm vòng chung kết U-20 Futsal châu Á, Việt Nam rơi vào bảng C cùng với Nhật và Tajikistan. Với thực lực và thành tích của mình thì khả năng U-20 Việt Nam vào tứ kết rất lớn.

Ở giải U-20, Iran vẫn chứng tỏ là cường quốc số 1 Futsal châu Á.

U-20 châu Á năm nay diễn ra tại TP Tabriz của Iran từ ngày 16 đến 22-6.

Vòng chung kết U-20 châu Á là giải đấu non trẻ khi đây chỉ là lần thứ hai giải được tổ chức. Vòng chung kết lần thứ nhất diễn ra năm 2017 mà Thái Lan là chủ nhà. Lần đó U-20 Iran và Iraq vào chung kết và Iran vô địch.

Giải năm nay có 12 đội tham dự chia làm bốn bảng, mỗi bảng đá vòng tròn một lượt chọn đội nhất và nhì vào tứ kết.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.

Ông Park không về CLB TP.HCM, đội đang nợ 30 tỉ đồng

Ông Park không về CLB TP.HCM, đội đang nợ 30 tỉ đồng

(PLO)- Người đại diện Lee Dong-jin của ông Park Hang-seo khẳng định không có chuyện ông thầy Hàn Quốc dẫn dắt một đội bóng ở V-League, đặc biệt trong bối cảnh CLB TP.HCM nợ lương, thưởng, phí lót tay của 24 cầu thủ, trợ lý ở đội bóng khiến họ phải kêu cứu.

Thầy trò Troussier may mắn rơi vào bảng nhẹ ký châu Á

Thầy trò Troussier may mắn rơi vào bảng nhẹ ký châu Á

(PLO)- Chiều 23-11 tại Doha, Qatar, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho 16 đội tuyển tham dự vòng chung kết giải U-23 châu Á 2024, trong đó thầy trò Troussier có thể cạnh tranh để tiến xa.

Dấu ấn của Boxing Việt Nam

Dấu ấn của Boxing Việt Nam

(PLO)- Bên cạnh giải vô địch Boxing toàn quốc 2023, Liên đoàn Boxing Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị thứ 1 nhiệm kỳ II, bổ sung thêm nhân sự vào Ban chấp hành và Ban Boxing chuyên nghiệp, là một dấu ấn quan trọng hướng đến quá trình hoàn chính quản lý chuyên môn hóa.