Vĩnh Tường "Tôn vinh Người thợ thi công"

Bà Ngô Phi Phụng, Giám đốc Tiếp thị Vĩnh Tường cho biết: “Hằng năm, Vĩnh Tường có rất nhiều hoạt động vì cộng đồng, tất cả đều xuất phát từ con tim và sự đồng cảm. Chúng tôi âm thầm tiến hành các hoạt động của mình và không xem đây là hoạt động quảng bá thương hiệu".

Vĩnh Tường "Tôn vinh Người thợ thi công" ảnh 1
Buổi Lễ trao nhà cho người thợ thi công có hoàn cảnh khó khăn năm 2013

"Tập thể Vĩnh Tường từ đội ngũ lãnh đạo đến công nhân nhà máy đều xem đây là một hành động tự nguyện. Tuy chưa được đưa vào điều lệ hoạt động, nhưng mỗi năm Vĩnh Tường đều trích một quỹ từ lợi nhuận sau thuế của công ty để tiến hành các hoạt động vì cộng đồng. Quan điểm thống nhất của ban lãnh đạo Vĩnh Tường là “cho đi trước để nhận lại sau” - bà Phụng cho bioe6t1 thêm.

Được biết đây là năm thứ hai, Vĩnh Tường trao nhà cho thợ thi công nhân nghèo.

Theo PH (Công luận)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Chạy đua deadline đầu năm và bí quyết để không cạn kiệt năng lượng

Tháng thứ 3 của năm đã sắp kết thúc báo hiệu mùa deadline quý đầu tiên đã khởi động. Đây là lúc hầu hết các nhân viên đang chạy nước rút để kịp bàn giao kết quả công việc. Tăng ca hay làm việc về đêm là điều khó tránh khỏi. Vậy làm cách nào để không mệt mỏi, thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng?
Người trẻ chọn cách làm việc ‘work smart’ để thưởng trà, giải tỏa căng thẳng giữa thiên nhiên

Người trẻ chọn cách làm việc ‘work smart’ để thưởng trà, giải tỏa căng thẳng giữa thiên nhiên

(PLO)- Nhiều người trẻ đang nỗ lực phá bỏ vòng ngột ngạt của những deadline, task gấp. Họ chọn cách làm việc thông minh “work smart” thay vì làm việc chăm chỉ “work hard” để tìm về thiên nhiên, thư thả thưởng thức những chai Trà Xanh Không Độ mát lành, trút bỏ mọi căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống.