Vợ chồng phó khoa sản cùng con trai tử vong trên ô tô

Chiều 21-3, thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang, đơn vị này đã làm rõ danh tính ba nạn nhân tử vong trong chiếc ô tô Mercedes gồm: ông Trịnh Đức Mạnh (45 tuổi, trú phường Trần Phú, TP Hà Giang), bà Nông Bích Ngọc (40 tuổi, vợ ông Mạnh) cùng con trai tám tháng tuổi.

Vợ chồng phó khoa sản cùng con trai tử vong trên ô tô ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Hà Giang

Ông Mạnh là cán bộ Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang. Bà Ngọc đang là phó trưởng khoa Sản, BV đa khoa tỉnh Hà Giang.

Thi thể hai vợ chồng ông Mạnh cùng con trai được phát hiện trong chiếc ô tô Mercedes E 280, biển số 30N-4730, cách nhà riêng khoảng 7 km.

Theo công an, chiếc ô tô của gia đình nạn nhân đỗ ở điểm cuối của con đường làng, khu vực rất vắng vẻ và thưa người qua lại. Người dân ở đây cho biết đã thấy chiếc xe đỗ ở vị trí trên từ buổi sáng 20-3, đến chiều vẫn ở đó nên đến kiểm tra và phát hiện sự việc.

Liên quan đến sự việc, một lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang cho biết đơn vị rất bất ngờ trước sự ra đi của gia đình ông Mạnh.

Vị này đánh giá trong quá trình công tác, ông Mạnh là người rất hiền lành, tốt tính, sống hài hòa với đồng nghiệp, không có va chạm với bất cứ ai. Nhận được tin xấu, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang đã tới chia buồn cùng gia đình.

Trong khi đó, người dân tại tổ dân phố số 3, nơi gia đình nạn nhân sinh sống, cũng nhận xét hai vợ chồng ông Mạnh sinh sống hòa thuận, không có điều tiếng gì. Gần đây, cán bộ tòa án có xuống địa phương để lấy thông tin về vợ chồng nạn nhân vì họ có đơn ly hôn.

5 kẻ mua bán ma túy và 2 khẩu súng

5 kẻ mua bán ma túy và 2 khẩu súng

(PLO)- Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ hơn 700gram ma túy, 2 khẩu súng quân dụng và 23 viên đạn.