Vụ rút súng trong chung cư quận 4: Công an làm việc với tài xế

“Đó là súng công cụ hỗ trợ, được cấp phép sử dụng, người sử dụng là đội trưởng đội an ninh bảo vệ tòa nhà. Vì không hòa giải được hai bên nên người này đã đưa súng lên trời nhằm giải tán đám đông chứ chưa hề nổ súng như trên mạng đưa tin” - Công an quận 4 thông tin.

Vụ rút súng trong chung cư quận 4: Công an làm việc với tài xế ảnh 1
Hình ảnh cắt từ clip.

Trước đó, mâu thuẫn xảy ra giữa Huỳnh Đức Thọ (28 tuổi, sống tại chung cư Gold View) và gia đình Hồ Phương Tâm (26 tuổi, ngụ quận 4) tại chung cư này.

Tâm dùng dao đâm trúng ngực và hông Thọ gây thương tích. Một lúc sau, Thọ lái ô tô từ phía sau tông thẳng vào xe máy của cha mẹ Tâm khi cả hai người đang ngồi trên xe đậu gần đó làm cả hai ngã xuống đất bất tỉnh…

Lực lượng an ninh của chung cư có mặt để hòa giải nhưng bất thành. Sau đó đội trưởng đội an ninh đã rút súng (công cụ hỗ trợ được cấp phép) nhằm giải tán đám đông, trấn áp vụ ẩu đả.

Công an quận 4 đã khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera điều tra làm rõ vụ việc.

“Hiện tại vụ việc đang trong quá trình điều tra. Vi phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó. Cả hai đều có lỗi. Tâm đâm Thọ đầu tiên. Thọ sau đó lái xe tông vào cha mẹ Tâm” - công an cho hay.

Thọ sau đó đã được sơ cứu vết thương và đến Công an quận 4 làm việc. Về phía Tâm, người này đang chăm sóc cha mẹ nên sẽ đến cơ quan công an làm việc sớm nhất khi ông bà tỉnh lại.

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, vụ việc xảy ra vào rạng sáng qua (8-9) tại chung cứ Gold View (Bến Vân Đồn, quận 4).

Tuy nhiên, vụ việc lực lượng an ninh chung cư đưa súng là công cụ hỗ trợ nhằm giải tán vụ ẩu đả lại được đồn thổi thành tài xế ô tô rút súng bắn sau vụ xô xát nhỏ. Cụ thể là dòng thông tin có nội dung: "Chỉ một vụ quẹt xe nho nhỏ, một anh chạy xe ôm lỡ va vào ô tô màu đen. Chẳng nói chẳng rằng tài xế mở cửa bước ra, rút súng ra bắn chỉ thiên, trong khi chiếc ô tô gặp vài ba vết xước chỉ như móng tay. Không biết anh hùng thi hành công lý tự phát này thuộc ngành nào". 

Tỉnh đoàn Bình Dương có Bí thư mới

Tỉnh đoàn Bình Dương có Bí thư mới

(PLO)- Từ năm 2010 đến nay, bà Trần Thị Diễm Trinh giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Tỉnh Đoàn Bình Dương và có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn.