'Vua' Ibra không muốn là gánh nặng của MU

Kẻ trượng phu Ibra, kẻ thường phát biểu những câu đầy tính cao ngạo và giàu cá tính, quyết chia tay MU cuối mùa và tìm sang đội bóng của Beckham, tức Los Angeles Galaxy.

'Vua' Ibra không muốn là gánh nặng của MU ảnh 1

Ibra không muốn mình là kẻ thừa ở MU.

Khi rời PSG về với MU, Ibra đã “copy” một câu nói kinh điển để nói về mình: “Tôi đến như một vị vua và ra đi như một huyền thoại”; những ngày tháng sắp rời PSG để tìm thách thức mới thì trung phong Thụy Điển yêu sách đùa “Nếu Paris tháo dỡ tháp Eiffel để xây tượng đài tôi thì tôi sẽ ở lại”…

Về MU, theo lời ông thầy Mourinho, Ibrahimovic thể hiện một mùa rất tốt, giúp MU đoạt cú ăn ba sau những biến động loạng choạng thời “hậu Sir Alex” của "Quỷ đỏ". Sự xui xẻo đã đến với trung phong cao kều này ở trận tứ kết Europa League khiến dây chằng gối của Ibra tổn thương nặng… và cũng từ đó, sau khi chữa trị, phong độ Ibra tụt giảm trầm trọng.

'Vua' Ibra không muốn là gánh nặng của MU ảnh 2

Nhiều khả năng Ibra sẽ đá World Cup 2018.

Ibra là người của “phương án 1” chứ chẳng có ngoại lệ nhưng bây giờ anh là “phương án 2”, “phương án 3” của Mourinho ở MU nên tất nhiên là phải ra đi để tìm lại… tính huyền thoại vốn dĩ rất Ibra.

Dù về MU mùa đầu nhưng Ibra vẫn thể hiện như những gì và thậm chí còn hơn khi ở PSG, đó là Ibra trở thành tay săn bàn hàng đầu của MU mùa rồi với 28 bàn trong 46 trận, góp công lớn đưa đội đoạt League Cup và Europa League.

Những ngày qua, Ibra vẫn để ngỏ khả năng trở lại đội tuyển Thụy Điển đá World Cup 2018. Ibra tuyên bố giã từ đội tuyển sau Euro 2016.

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

Sevilla – AS Roma: Ngăn cản “Nhà vua Europa League”

(PLO)- Sevilla đã 6 lần lên ngôi vô địch Europa League, ở trận chung kết lần này đại diện của La Liga sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với AS Roma được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.
MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

MU - Fulham: Dưỡng sức chờ chung kết FA Cup

(PLO)- MU sẽ tiếp đón Fulham trên sân nhà Old Trafford ở vòng 38 Premier League, nhiều khả năng "Quỷ đỏ" sẽ tung đội hình B ra sân nhằm dưỡng sức cho các trụ cột để chuẩn bị cho trận chung kết FA Cup với Man City sau đó vài ngày.