Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 sinh con trong nhà tắm

Ngày 12-1, công an một xã ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã báo cáo lên công an huyện về trường hợp một nữ sinh 15 tuổi (học sinh lớp 7 một trường THCS trên địa bàn) tự sinh con trong nhà tắm của gia đình.

Trước đó, vào những ngày đầu năm mới 2021, các bác sĩ tại trung tâm Y tế huyện Châu Đức tiếp nhận một sản phụ là nữ sinh 15 tuổi cùng một bé sơ sinh trong tình trạng sức khỏe khá yếu. Qua tìm hiểu từ gia đình được biết bé sơ sinh là con của nữ sinh này. Nữ sinh ở cùng mẹ và ông bà ngoại. Nữ sinh mang thai lúc đang học kỳ 2 của năm lớp 6… Nữ sinh khai với bác sĩ tự sinh con trong nhà tắm và tự cắt dây rốn cho con sau khi bé chào đời. Sau đó gia đình biết đã đưa cả hai mẹ con đến trung tâm Y tế huyện. Hiện sức khỏe hai mẹ con đã ổn định.

Qua xác minh tại trường học nơi nữ sinh theo học, hiệu trưởng trường xác nhận thông tin trên là đúng. Theo một số giáo viên, thời gian nữ sinh này mang bầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho học sinh ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của COVID-19.

Thời gian trở lại trường, nữ sinh này thường xuyên mang áo khoát nhưng vẫn tham gia tất cả các môn học, kể cả thể dục mà không có biểu hiện gì khác lạ.

Mới đây thấy nhiều ngày nữ sinh không đến trường nên giáo viên tìm hiểu thì biết em nghỉ học vì sinh con. Gia đình em cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói em bị bệnh không đến lớp được.

Vụ việc hiện đã được công an xã báo cáo gửi công an huyện Châu Đức để xác minh làm rõ. Bởi khi mang thai nữ sinh mới chỉ hơn 14 tuổi.                                                                                  

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

'Tháng vàng ngàn ưu đãi' cùng hệ thống bán lẻ SATRA

(PLO)- Từ 21-9 đến 01-10-2023, hệ thống bán lẻ SATRA thực hiện chương trình khuyến mại "Tháng vàng ngàn ưu đãi" với nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 49% và chương trình "Mua hàng giá rẻ với thẻ thành viên Satra Bonus".

Long An: Đứng thứ 9 toàn quốc về “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

Long An: Đứng thứ 9 toàn quốc về “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”

(PLO)- Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" ở Long An có 47.184 sáng kiến tham gia, đứng thứ 9 về số lượng sáng kiến trên cả nước và có tổng giá trị làm lợi ước tính hàng trăm tỉ đồng.