Xe ben lật, bốc cháy dữ dội trên QL1A qua quận 12

Đến 15 giờ 30 phút chiều 10-4, lực lượng chức năng quận 12 vẫn đang phân luồng giao thông, khắc phục sự cố xe ben lật trên quốc lộ 1A khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, xe ben biển số TP.HCM do nam tài xế chừng 35 tuổi điều khiển chạy trên quốc lộ 1A theo hướng từ cầu vượt Quang Trung về ngã tư An Sương.
Xe ben lật, bốc cháy dữ dội trên QL1A qua quận 12 ảnh 1

Cảnh sát sau đó có mặt khống chế đám cháy. Ảnh: NT

Khi đến trước Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM thì xe được cho là bị nổ lốp, sau đó mất lái, lao thẳng vào dải phân cách bê tông giữa làn xe máy và ô tô rồi lật ngang.

Chiếc xe sau đó bốc cháy dữ dội, nam tài xế ở bên trong bung cửa kính tháo chạy ra ngoài trong hoảng loạn.

Cảnh sát PCCC quận 12 ở gần đó nhanh chóng có mặt khống chế đám cháy.

Xe ben lật, bốc cháy dữ dội trên QL1A qua quận 12 ảnh 2

Chiếc xe bị cháy, hư hỏng nặng sau khi tông dải phân cách, lật ngang. Ảnh: NT

Do không được dập tắt kịp thời, phần cabin xe gần như bị cháy rụi.

Tại hiện trường, cabin xe ám khói, kính chắn gió vỡ nát, lốp xe cháy đen văng ra đường; toàn bộ đất đá trong thùng xe tràn hết ra quốc lộ khiến giao thông qua khu vực kẹt cứng nhiều kilomet.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khắc phục sự cố. Do cuối giờ chiều trời mưa nên công tác di chuyển phương tiện gặp không ít khó khăn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.