Xe tải chở nước ngọt lật nhào, nhiều người xông vào 'hôi của'

Sự việc xảy ra khoảng 14 giờ 30 ngày 21-10 trên quốc lộ 1A địa phận phường Tân Phú (quận 9, TP.HCM). 

Thời điểm trên, tài xế điều khiển xe tải biển số 54M - 0571 vận chuyển hàng trăm thùng nước ngọt loại chai thủy tinh và nhựa lưu thông trên quốc lộ 1 hướng về tỉnh Đồng Nai để giao cho khách. 

Khi đến khu vực trên đoạn qua cầu bộ Suối Tiên (quận 9) thì gặp sự cố. Cụ thể, thùng hàng trên xe bị nghiêng một bên, mất thăng bằng rồi lật nhào.

Hiện trường xe chở nước ngọt bị lật.

Tai nạn không gây thương vong về người song đã khiến thùng hàng bung ra. Hàng trăm chai nước ngọt trong đó có chai thủy tinh đổ tràn xuống đường vỡ vụn.

Nhiều nhân chứng cho biết, trong khi tài xế nhảy khỏi xe ra ngoài hô hoán nhờ dân địa phương hỗ trợ nhặt nước ngọt thì một số người lạ mặt đi qua đã vào lấy những thùng nước ngọt đưa lên xe máy rồi tẩu thoát.

Ngoài ra còn có những đối tượng xăm trổ đầy mình thấy tài sản nằm lăn lóc trên đường đã chạy xe máy đến rồi xông vào hiện trường, cướp đi nhiều thùng nước ngọt mặc dù tài xế cố ngăn cản.

Hình ảnh những đối tượng xông vào hôi của.

May mắn, những người dân tốt bụng đi qua đã tri hô, xúm vào giúp đỡ nên hàng hóa sớm được thu hồi.

Sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt ghi nhận hiện trường và lập biên bản làm rõ sự việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm cán bộ ở Hòa Bình bị khởi tố

Nhóm cán bộ ở Hòa Bình bị khởi tố

(PLO)- Nhóm cán bộ ở Hòa Bình bị cáo buộc đã thông đồng với đơn vị thi công, hợp thức hóa hồ sơ, nghiệm thu, nâng khống khối lượng thi công so với thực tế.