Xem cựu tuyển thủ Ngọc Thanh đá ‘phủi’ cho ‘Tổ Nát’

Giải có sự tham dự của những cựu cầu thủ nổi tiếng cùng những đội bóng mang tên rất dữ dội như “Tổ nát” FC (Tonat FC) nơi cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Ngọc Thanh đầu quân.

Giải phủi Sài Gòn Champioship của sân chơi bảy người có tám đội diễn ra chỉ trong hai này 12 và 13-9 tại sân Nam Sài Gòn. Sân chơi này “cấm chuyên” tức những cầu thủ đang chơi chuyên nghiệp không được tham dự.

Xem cựu tuyển thủ Ngọc Thanh đá ‘phủi’ cho ‘Tổ Nát’ ảnh 1

Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Ngọc Thanh từng là vua phá lưới nội V- League 2008 nay là "tay phủi số má". Ảnh: Internet

Để có được cựu tuyển thủ quốc gia, cựu cầu thủ Hải Phòng, SHB Đà Nẵng và Quảng Nam, Nguyễn Ngọc Thanh, Tonat FC, cụ thể là ông bầu Đào Quang Tới và đội trưởng Huỳnh Anh Tuấn đã chi tiền “lót tay” chuyển nhượng. Tonat FC sẽ còn có những gương mặt bóng đá phủi khét tiếng như Lê Bảo Minh, Mai Anh Đức, Trần Phi Long, Hoàng Thiên, Kiên Cường…

Giải đấu Sài Gòn Championship với sự bảo trợ của Công ty Thương mại Mig8 và kênh truyền thông Chemgio.TV “live stream” trực tiếp cùng với sự góp mặt của các đội Bưng Biền, Cầu Sắt, Ngân Hoan, FC 2491, Gia Kim, Auto Hải, Quý Hải và Tonat FC.

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...