Công an thông tin về nhóm côn đồ chém người trong đêm
(PLO)- Do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm thanh, thiếu niên đã dùng hung khí chém đối thủ trong quán nhậu.

Liên quan đến thông tin báo Pháp Luật TP.HCM phản ánh tình trạng một số nhóm thanh niên vực xóm Suối Lở (ấp Bùi Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) dùng hung khí chém người khiến người dân sống ở đây hoang mang, cơ quan Công an huyện Trảng Bom đã làm rõ, xác minh và xử lý.

Cụ thể, theo thông tin từ cơ quan công an, mọi hoạt động sinh hoạt, làm ăn của người dân tại xóm Suối Lở diễn ra bình thường. Thỉnh thoảng có một số thanh niên địa phương tụ tập tại xóm uống cà phê, ăn nhậu gây ồn ào. Lực lượng chức năng đã thường xuyên tuần tra, nhắc nhở để giải tán, đảm bảo an ninh trật tự địa phương.  

Riêng sự việc anh TMN (17 tuổi) bị nhóm chém gây thương tích được cơ quan công an xác định: Tối 23-10, N. cùng bạn là NVĐ (ngụ xã Bắc Sơn, Trảng Bom) đang nhậu trong quán thuộc ấp Bùi Chu thì bị nhóm bốn người của Vũ Đức Tuyên (20 tuổi) chém gây thương tích.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã điều tra làm rõ nguyên nhân do mâu thuẫn từ trước giữa Tuyên với Đ. và N. Quá trình điều tra, các đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm của mình. Công an huyện Trảng Bom đã trưng cầu giám định thương tật đối với Đ. và N. để xử lý theo quy định của pháp luật.

VŨ HỘI