Di Maria giành giải thưởng xuất sắc nhất tháng 9

Tiền vệ người Argentina là người dành chiến thắng trong cuộc bình chọn trực tuyến trên trang chủ CLB Manutd.com với 68% số phiếu bầu. Người về nhì là Ander Herrera với 23% còn Rafael da Silva với 9% phiếu bầu xếp ở vị trí thứ 3.

Trong tháng vừa qua, Di Maria đã chơi rất nổi bật trong màu áo M.U khi đóng góp 2 bàn cùng 2 đường chuyền kiến tạo thành bàn trong 3 trận thi đấu cho M.U tại Premier League.

Hai bàn thắng Di Maria ghi được cho M.U đều là những ‘siêu phẩm’. Đầu tiên là bàn thắng mở tỉ số từ cú sút phạt đẳng cấp giúp M.U thắng QPR 4-0. Bàn thắng thứ 2 là cú tâng bóng tinh tế qua đầu thủ môn trong trận M.U thua Leicester City 3-5.

Phát biểu trên trang chủ Manutd.com, Di Maria cho biết, “Tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng này nhưng tôi phải nhấn mạnh rằng giải thưởng này thuộc về mọi người trong đội bóng. Tôi cũng rất vui khi có sự khởi đầu tốt đẹp như thế tại CLB mới. Tôi hy vọng có thể đóng góp nhiều hơn nữa để đem về những điểm số và chiến thắng cho đội bóng.”

Khi được hỏi về những điểm nổi bật của mình trong tháng trước, Di Maria nói thêm, “Tôi nghĩ rằng hai bàn thắng trong tháng đã giúp tôi giành giải thưởng này. Trên tất cả, tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa để giúp đội bóng đạt được nhiều kết quả tốt. Đó là công việc khó khăn nhưng rất quan trọng.

Di Maria vừa gia nhập M.U từ Real Madrid trong ‘phiên chợ’ mùa hè vừa qua với giá kỷ lục 59,7 triệu bảng. Ngay lập tức, M.U đã chứng tỏ số tiền khổng lồ M.U bỏ ra cho anh là hoàn toàn xứng đáng khi thi đấu cực kỳ nổi bật trong tháng 9 vừa qua. Giải thưởng cầu thủ M.U xuất sắc nhất tháng 9 thuộc về Di Maria là hoàn toàn xứng đáng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nghẹt thở cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình

Nghẹt thở cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình

(PLO)- Cuộc đối đầu giữa Viettel và Nam Định sẽ tạo ra bước ngoặt cho cuộc đua vô địch ở sân Mỹ Đình, trong khi nhóm cuối bảng xếp hạng cũng không thể mắc sai lầm nếu không muốn rơi vào tình cảnh khó khăn hơn.

Độc đáo giải bóng rổ chuyên nghiệp VBC mùa 3

Độc đáo giải bóng rổ chuyên nghiệp VBC mùa 3

(PLO)- Ra mắt từ năm 2022, giải bóng rổ chuyên nghiệp Vietnam Basketball Championship (VBC) là phần thưởng cho những nỗ lực phát triển của các CLB đào tạo bóng rổ địa phương của Việt Nam, làm bệ phóng đưa bóng rổ phong trào tiến gần hơn đến mô hình thi đấu chuyên nghiệp.

Việt Nam chinh phục vòng chung kết châu Á

Việt Nam chinh phục vòng chung kết châu Á

(PLO)- Đội tuyển U-17 Việt Nam sẽ bước vào hành trình đầy cam go tại vòng chung kết U-17 châu Á 2025, khi rơi vào bảng đấu được đánh giá là "tử thần" với sự góp mặt của những đối thủ mạnh hàng đầu châu lục.

Những trợ lý đặc biệt của HLV Kim Sang-sik

Những trợ lý đặc biệt của HLV Kim Sang-sik

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân cùng lúc với lứa trẻ U-22 vào tháng 3 với thành phần đáng chú ý trong khu vực kỹ thuật là những tên tuổi lớn của bóng đá Hàn Quốc do đích thân HLV Kim Sang-sik thuyết phục trở về.

Có vé World Cup rồi, giờ là thăng hoa

Có vé World Cup rồi, giờ là thăng hoa

(PLO)-Có vé World Cup cho bốn đội đá bán kết rồi, chiều và tối 26-2, hứa hẹn hai trận bán kết nảy lửa của giải trẻ châu Á, VCK U-20 đầy chất lượng.

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

Nhà đương kim vô địch lên tiếng, Bình Định lâm nguy

(PLO)-  Cuộc đua vào tốp huy chương và rớt hạng V-League trở nên gay cấn với màn trở lại ấn tượng của hàng loạt ứng viên hàng đầu, với nhà đương kim vô địch Nam Định trở lại ngôi số 1, trong lúc nửa dưới bảng xếp hạng chật chội với 7 đội bóng có nguy cơ rớt hạng.

Nguyễn Xuân Son tái xuất

Nguyễn Xuân Son tái xuất

(PLO)- Sau chấn thương ở chung kết lượt về AFF Cup 2024, tiền đạo Nguyễn Xuân Son cho thấy dấu hiệu phục hồi nhanh và sắp sửa tái xuất trong sự kiện trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2024.