1 công ty chứng khoán Hàn Quốc hỗ trợ môi trường học tập cho trẻ em vùng cao

(PLO)- Công ty Chứng khoán KBSV vừa chính thức bàn giao các lớp học, thư viện, phòng máy, phòng học ngoại ngữ cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lạc Sỹ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đây là dự án Lớp học cầu vồng của Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) thuộc Tập đoàn Tài chính KB, một trong những định chế tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc kết hợp với World Vision Hàn Quốc và World Vision Việt Nam, hướng đến việc đầu tư vào giáo dục, tìm kiếm những khu vực cần được trợ giúp để nâng cao chất lượng dạy và học.

Theo đó, KBSV đã xây mới một số phòng học thông thường, thư viện với khoảng 2000 đầu sách bổ ích, phòng máy tính và phòng học ngoại ngữ, ngoài ra, các công trình vệ sinh liên quan trong trường cũng được cải tạo hoàn toàn với tổng giá trị đầu tư là 2,6 tỉ đồng.

Lễ cắt băng khánh thành thư viện ngoài trời tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lạc Sỹ.

Lễ cắt băng khánh thành thư viện ngoài trời tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lạc Sỹ.

Lạc Sỹ là ngôi trường nằm ở vùng núi của Yên Thủy, Hòa Bình. Tại đây có rất nhiều đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống.

"Chúng tôi sẽ cùng đồng hành trong sứ mệnh trang bị hành trang kiến thức, ươm mầm chắp cánh thế hệ tương lai của đất nước vươn xa hơn" - ông Kim SungHyun, Tổng Giám đốc KBSV cho biết.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm