1 người bị trăn siết cổ đến chết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người đàn ông đang bắt con trăn về nuôi thì bị con trăn siết cổ...

Ngày 2-1, gia đình, người thân đang tổ chức đám tang cho ông Đinh Thanh P (47 tuổi, ngụ tại thị xã Bình Long, Bình Phước). Ông P tử vong do bị con trăn của nhà một người bạn siết cổ đến chết.

Theo thông tin ban đầu, người bạn của ông P ở xã Thanh Lương (thị xã Bình Long), có nuôi một con trăn, người này không nuôi nữa mà cho ông P mang về nuôi.

Tối 1-1, ông P đến nhà bạn để bắt trăn về nuôi. Tại đây, ông P chui đầu vào chuồng để bắt trăn. Bất ngờ, con trăn siết chặt quanh cổ khiến ông P không thể thoát ra được.

Thấy vậy, mọi người tìm mọi cách ứng cứu, để đưa ông P thoát ra ngoài. Tuy nhiên, khi đưa được ông P ra ngoài thì người này đã tử vong.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.