1 người ở Huế tử vong khi gia cố nhà chống bão số 5

Chiều 20-9, UBND thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) xác nhận, ông NVT (57 tuổi, ngụ tổ 3, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) đã tử vong, được người nhà đem về lo hậu sự sau thời gian cấp cứu tại bệnh viện.

Bão số 5 đã gây nhiều thiệt hại cho tỉnh Thừa Thiên - Huế. Ảnh: NGUYỄN DO

Trước đó, vào thời điểm xuất hiện bão số 5, ông T. leo lên gia cố lại mái hiên, nhưng không may đòn tay bị gãy. Ông T. rơi từ trên cao xuống, đầu đập vào bàn đá phía dưới gây chấn thương sọ não rất nặng.

Sau khi đưa đến bệnh viện cấp cứu, do tiên lượng xấu, nên ông T. được người nhà đưa về nhà vào ngày 19-9 và tử vong sau đó.

Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình nạn nhân, lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã đến thăm hỏi, hỗ trợ 2 triệu đồng động viên gia đình người bị nạn.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, tỉnh Thừa Thiên - Huế có 3 người chết, 94 người bị thương, 10 nhà bị sập, hơn 21.283 nhà cùng 20 trường học bị tốc mái do bão số 5.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.