1 người vào trường tiểu học giật dây chuyền nhiều học sinh

Ngày 11- 3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết vừa có công văn yêu cầu các trường học trực thuộc trên địa bàn tăng cường công tác kiểm soát, chấn chỉnh người lạ vào trường.

1 người vào trường tiểu học giật dây chuyền nhiều học sinh ảnh 1

Trường tiểu học Lăng Cô. Ảnh: LC

Công văn này được đưa ra sau khi trên địa bàn có sự việc người lạ vào trường, tiếp xúc và giật dây chuyền của của một số em học sinh tại Trường Tiểu học Lăng Cô.

Trước đó, vào chiều 7-3, có một người phụ nữ mặc áo khoác màu xanh giả dạng phụ huynh học sinh vào khuôn viên trường. Tại đây, người phụ nữ này tiếp xúc với các em học sinh, sờ vào cổ chỉnh sửa khăn quàng và cúc áo luôn tiện ra tay bấm lấy các dây chuyền vàng và bạc của các em học sinh tiểu học.

Trong khoảng 30 phút, người này đã thực hiện lấy đi 6 sợi dây chuyền, trong đó có 2 dây chuyền vàng, 4 dây chuyền bạc có tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

Nhận được trình báo của học sinh, nhà trường đã báo cáo đến chính quyền và cơ quan Công an thị trấn Lăng Cô cũng như ngành giáo dục huyện Phú Lộc.

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

Nghi cha sát hại con gái 4 tuổi tử vong

(PLO)- Qua xác minh thông tin ban đầu từ gia đình, do mâu thuẫn vợ chồng nên vào sáng cùng ngày, ông Đinh Văn Th được cho là đã sát hại cháu bé 4 tuổi.