1 phụ nữ đi đánh ghen bị khởi tố tội cướp tài sản

Ngày 14-4, nguồn tin của PLO cho hay, Thượng tá Ngô Văn Đủ, Phó trưởng Công an TP. Cà Mau đã ký Quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Tám, 50 tuổi, ngụ phường 7, TP Cà Mau về tội cướp tài sản.

Bị can Tám trong khi đánh ghen đã lấy vàng, lấy điện thoại của "tình địch". Bị can được cho tại ngoại. 

Như PLO đã thông tin, nghi ngờ bà C. là nhân tình của chồng mình, bà Tám rủ theo một phụ nữ khác ở phường 1, TP. Cà Mau đi đánh ghen.

17 giờ ngày 13-3, hai bà đến miếu Bà Chúa Xứ ở phường 6, TP. Cà Mau thì phát hiện bà C. đang đi lễ. 

Người phụ nữ đi cùng đã ôm bà C. lại cho bị can Tám lột nhẫn vàng (hơn 6 phân), lấy luôn chiếc điện thoại trong túi áo bà C., tát tình định rồi mới ra về. 

Ngay chiều tối ngày này, bà C. đến Công an phường 6, TP. Cà Mau trình báo và vụ việc đã được Công an TP. Cà Mau tiếp nhận, khởi tố vụ án, khởi tố bị can tội cướp tài sản như nêu trên. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

Bắt Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Hậu Giang

(PLO)- Cơ quan An ninh điều tra Công an Hậu Giang xác định bị can Lê Phước Nhàn đã ký chỉnh lý cho chuyển nhượng quyền sử dụng đất là trái quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, gây hậu quả nghiêm trọng.