1 phụ nữ hành hung người trong gia đình rồi bỏ trốn

(PLO)- Sau khi triệu tập không đến, Cơ quan điều tra ra lệnh truy nã người phụ nữ quê Bình Dương về tội cố ý gây thương tích.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 14-7, Trung tá Phạm Văn Tuấn, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi, Bình Thuận đã ký quyết truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Thị Linh Giang (31 tuổi, quê Thanh Hóa, ngụ phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Quyết định truy nã Nguyễn Thị Linh Giang. Ảnh: PĐ

Quyết định truy nã Nguyễn Thị Linh Giang. Ảnh: PĐ

Nguyễn Thị Linh Giang bị truy nã vì có hành vi cố ý gây thương tích.

Đặc điểm nhận diện của Nguyễn Thị Linh Giang có nốt ruồi cách trên sau mép trái 5 cm. Giang được xem là một phụ nữ do có khuôn mặt ưa nhìn, da trắng.

Theo nội dung vụ án, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, ngày 28-10-2022, tại thôn Bình An 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi, Nguyễn Thị Linh Giang đã cùng với một số thành viên trong gia đình có hành vi đánh bà T, người trong gia đình, gây thương tích 15%.

Liên quan vụ án này, cuối tháng 3-2023, cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ba bị can, đều là người thân của Nguyễn Thị Linh Giang.

Nguyễn Thị Linh Giang.

Nguyễn Thị Linh Giang.

Sau khi phạm tội, Giang có thái độ không hợp tác và trốn tránh cơ quan chức năng. Đến ngày 7-6, cơ quan CSĐT Công an thị xã xác định Giang không có mặt tại nơi cư trú nên đã ra quyết định truy tìm.

Sau đó, đến ngày 13-7, căn cứ vào lời khai của những người liên quan cũng như các chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra vụ án, cơ quan CSĐT Công an thị xã đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Linh Giang về tội cố ý gây thương tích.

Công an thị xã La Gi yêu cầu Nguyễn Thị Linh Giang nhanh chóng đến trình diện để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và áp giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, VKS hoặc UBND nơi gần nhất. Khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi, địa chỉ 02 Ngô Gia Tự, phường Tân An, thị xã La Gi (SĐT 0252.3870.113) hoặc Điều tra viên Cao Thái Hào (SĐT: 0347.399 424).

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm