1 phụ nữ tử vong sau khi tông vào trụ điện ngã nghiêng ra đường

(PLO)- Do ảnh hưởng mưa bão, trụ điện ngã nghiêng ra đường khiến một phụ nữ đi xe máy tông vào tử vong.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 28-9, ông Đỗ Việt Hưng, Chủ tịch UBND TP Pleiku (Gia Lai), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến một người tử vong do tông vào trụ điện ngã nghiêng ra đường. Nạn nhân là bà NTT (64 tuổi, ngụ thôn 2, xã An Phú, TP Pleiku).

Nạn nhân tử vong sau khi tông vào trụ điện. Ảnh: BB.

Nạn nhân tử vong sau khi tông vào trụ điện. Ảnh: BB.

Thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ 30 cùng ngày, trên đường đi làm, bà T. điều khiển xe máy đến đoạn tổ 2, xã An Phú thì tông vào trụ điện bị ngã nghiêng bên đường do ảnh hưởng của bão số 4. Người dân đưa bà T. đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Được biết, bà T. là nhân viên tạp vụ của một ngân hàng trên địa bàn TP Pleiku. UBND TP Pleiku đã giao Công an TP điều tra vụ việc.

Theo ông Hưng, trong hai ngày qua do ảnh hưởng của mưa bão số 4, trên địa bàn TP đã xảy ra mưa lớn, nhiều cây xanh ngã đổ. Một số nhà bị tốc mái, hư hỏng nặng. Hiện TP Pleiku đang thống kê thiệt hại.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.