1 thiếu niên bị đâm tử vong tại tiệm net ở Bình Thuận

Trưa 25-11, tại một tiệm internet ở khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm một thiếu niên thiệt mạng.

1 thiếu niên bị đâm tử vong tại tiệm net ở Bình Thuận ảnh 1

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, Trần Ngọc Vinh Quang (14 tuổi) và Lê Hữu Thành (16 tuổi) là hàng xóm cùng ngụ khu phố Long Sơn, Mũi Né có mâu thuẫn nhau từ trước.

Cả hai vô tình chạm mặt nhau tại tiệm net và Quang đã dùng dao Thái Lan tấn công vào vùng ngực em Lê Hữu Thành làm em này tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.
Công an phường Mũi Né đã vận động gia đình đưa Quang ra đầu thú.
Công an đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định tử thi, tạm giữ Quang và lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.