10 năm 'bóc lịch' cho kẻ tấn công Ozil và Kolasinac

Tòa án quận Harrow Crown ở London vừa tuyên án tay côn đồ 30 tuổi 10 năm… bóc lịch.

Theo BBC, Ashley Smith, 30 tuổi đã bị tòa trên tuyên án vì hai tội danh cơ bản: Dùng dao tấn công nạn nhân, danh thủ Mesut Ozil và Sead Kolasinac của Arsenal và cướp của.

Mục tiêu mà tay tội phạm hướng đến là cướp chiếc đồng hồ trị giá 200.000 bảng Anh mà hai ngôi sao của “Pháo thủ” đang đeo.

10 năm 'bóc lịch' cho kẻ tấn công Ozil và Kolasinac ảnh 1
Khoảnh khắc tấn công được camera công cộng ghi lại.

Ngoài Ashley Smith đã bị tuyên án 10 năm tù thì một tay thanh niên 26 tuổi người gốc Jordan cũng liên quan vụ cướp và vụ tấn công này đang chờ tuyên án.

10 năm 'bóc lịch' cho kẻ tấn công Ozil và Kolasinac ảnh 2
Kolasinac (trái) tấn công lại các tên cướp.

Quan tòa Ian Bourne mô tả Ashley Smith là “dân trộm cướp chuyên nghiệp”, sống bằng nghề trộm cướp và cảnh sát đã khoanh vùng nhiều năm nay.

Sự cố xảy ra khi cựu tiền vệ tuyển Đức chở người đồng đội Kolasinac trên chiếc Mercedes màu đen ở bắc London, khi đỗ bãi thì bất ngờ những tên cướp ập đến tấn công định cướp những chiếc đồng hồ giá trị mà cả hai đang đeo trên tay.

Các tên cướp đi chiếc scoter phân khối lớn và đội nón bảo hiểm. Sự cố diễn ra ngày 25-7 vừa qua. Camera công cộng cho thấy khi bị tấn công, Kolanisac ngồi bên ghế phụ của xe đã tung ra tấn công lại các tên cướp.

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...
Bayern bác tin đồn chiêu mộ Ronaldo

Bayern bác tin đồn chiêu mộ Ronaldo

(PLO)- Bayern Munich tuyên bố “đó không phải sự thật” trước thông tin “Hùm xám” có thể chiêu mộ tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United.