2 bà nội trợ đi chợ dắt nhầm xe nhau, đăng lên mạng tìm được

Theo chị Huỳnh Nguyễn Ngọc Thúy (30 tuổi, ngụ phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), chiều 16-2, chị gửi xe máy hiệu Nozza biển số Đà Nẵng vào bãi trong chợ Cồn (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu) rồi đi mua sắm. Khi về, chị Thúy được nhân viên bãi xe dắt ra một xe khác cùng loại, màu giống y hệt giao cho chị.

Chiếc xe của người phụ nữ kia mà chị Thúy chạy nhầm. Ảnh: Chị Thúy cung cấp

“Vì xe mượn của người thân và khi cắm chìa khóa vào vẫn nổ máy được bình thường nên không để ý. Đến khi về đến nhà người thân mới phát hiện và quay lại bãi xe tìm chủ nhân nhưng kể cả bãi xe cũng không hay biết” - chị Thúy kể.

Qua trích xuất camera, bãi xe xác nhận người kia cũng đi nhầm xe của chị Thúy. Chủ bãi xe cho biết nếu vài ngày không có người đến đổi xe thì sẽ cùng chị Thúy báo công an nhờ hỗ trợ.

Quá lo lắng, chị Thúy đăng hình xe, biển số lên Facebook nhờ cộng đồng mạng tìm chủ nhân chiếc xe bị lạc để đổi lại. Sau khi được giúp đỡ, tối 17-2, hai chủ xe đã tìm được nhau và đổi lại xe.

Người nhầm xe kia cũng là một phụ nữ và cho biết lúc đi về không để ý vì hai xe quá giống nhau.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Video: Vì sao người trẻ ‘ngại’ kết hôn, sinh con?

Video: Vì sao người trẻ ‘ngại’ kết hôn, sinh con?

(PLO)- TP.HCM được xếp vào nhóm 21 địa phương có mức sinh thấp nhất cả nước và đang giảm ở mức cảnh báo. Tuy nhiên, nhiều người trẻ cho rằng cuộc sống có nhiều áp lực nên họ ‘ngại’ kết hôn, sinh con.

178 đề tài được trao giải Euréka 2023

178 đề tài được trao giải Euréka 2023

(PLO)- 178 đề tài xuất sắc nhất đã được trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 với tổng trị giá 398 triệu đồng.

Độc lạ nghề nuôi kiến của thanh niên 9x

Độc lạ nghề nuôi kiến của thanh niên 9x

(PLO)- Gắn bó với nghề nuôi kiến được khoảng 4 năm, thanh niên 9x này còn tự tìm tòi cách thiết kế các loại tank - tổ nuôi kiến có tiểu cảnh, phù hợp với đặc tính của từng dòng kiến.

20 cặp đôi hạnh phúc tại Lễ cưới tập thể cho công nhân khó khăn

20 cặp đôi hạnh phúc tại Lễ cưới tập thể cho công nhân khó khăn

(PLO)- Liên đoàn Lao động quận Bình Tân tổ chức lễ cưới tập thể cho 20 cặp đôi công nhân, thanh niên, hội viên phụ nữ đang làm việc trên địa bàn quận. Đây là lần thứ 4 liên tiếp các tổ chức đoàn thể của quận Bình Tân tổ chức lễ cưới tập thể cho các cặp đôi công nhân, thanh niên, hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.