2 người Malaysia dùng thẻ giả rút tiền tại quận 5

Ngày 19-9, Công an quận 5, TP.HCM đang làm rõ vụ dùng thẻ giả rút tiền tại một cây ATM. Hành vi này do hai người nước ngoài là Toh Meng Chin (43 tuổi) và Lim Chee Keong (38 tuổi, đều quốc tịch Malaysia) thực hiện.
Tối 16-9, bảo vệ của một ngân hàng tại địa chỉ số 35B - 37 đường Hùng Vương (phường 4, quận 5) thấy hai người nước ngoài loay hoay tại cây ATM để rút tiền trong thời gian lâu nên sinh nghi. Khi tới kiểm tra thì hai người nước ngoài hốt hoảng tháo chạy.
Nam nhân viên bảo vệ liền tri hô phối hợp cùng quần chúng nhân dân khống chế được cả hai giao, nộp công an cùng tang vật là hơn 12 triệu đồng cùng nhiều thẻ nhựa giả.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.