2 nhóm hỗn chiến, người đang ngủ trên võng bị đâm chết

Ngày 14-11, Công an tỉnh Vĩnh Long đang truy tìm nhóm thanh nhiên ẩu đả nhau tại thị xã Bình Minh khiến một người tử vong vào đêm 12-11.

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 12-11, Ngô Văn Thảo (ngụ khóm Đông Thuận, phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) cùng một số thanh niên đi tìm một người tên Võ Minh Thiện để giải quyết mâu thuẫn.

Hai bên gặp nhau và xảy ra ẩu đả. Thời điểm này có anh Nguyễn Chí Tâm (28 tuổi, ngụ Khóm 3, phường Thành Phước, thị xã Bình Minh) uống rượu say đang nằm trên võng thì bị một người trong nhóm thanh niên này dùng dao đâm vào đùi. Anh Tâm được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do đứt động mạch đùi gây mất máu cấp.

Sau vụ việc, nhóm thanh niên trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an tỉnh Vĩnh Long đang kêu gọi những đối tượng trong vụ án trên ra đầu thú.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.