2 thanh niên bẻ hàng loạt gương chiếu hậu 'siêu xe' bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sau nhiều ngày truy xét, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã bắt giữ hai thanh niên chuyên trộm gương chiếu hậu các xe sang BMW, Mercedes...

Sáng 26-11, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết vừa phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự truy xét, bắt giữ Võ Văn Đức (17 tuổi, quê huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, trú phường Hoà An, quận Cẩm Lệ) và Lê Quang Trung Hiếu (21 tuổi, trú phường Hoà Phát, quận Cẩm Lệ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Hai nam thanh niên này được xác định là trộm nhiều gương chiếu hậu các xe sang trên địa bàn.

2 thanh niên bẻ hàng loạt gương chiếu hậu 'siêu xe' bị bắt ảnh 1

Hai đối tượng Hiếu và Đức tại cơ quan điều tra-Ảnh: NGÔ QUANG

Trước đó, rạng sáng 20-11, Đức và Hiếu phát hiện xe BMW X3 đỗ tại khu vực đường Thanh Vinh 3 và xe Mercedes để tại đường Trần Quang Khải ở phường Thọ Quang nên đã nhanh chóng bẻ trộm 2 cặp gương chiếu hậu (trị giá khoảng 170 triệu đồng).

Sau đó hai người qua địa bàn quận Hải Châu, bẻ trộm một cặp kính chiếu hậu của xe BMW (trị giá 100 triệu đồng) để tại đường Bùi Sỹ Liêm, phường Hoà Cường Bắc.

Sau khi bị bắt, bước đầu, Đức và Hiếu khai nhận đã trộm ba cặp kính xe nêu trên và mang bán cho Trần Văn T. (28 tuổi, trú phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu), là chủ tiệm sửa chữa đèn ô tô - xe máy trên địa bàn được 1,2 triệu đồng.

Công an đã thu giữ ba cặp kính ô tô tang vật và tiếp tục điều tra mở rộng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.