

(PLO)- Ông Trần Phú Lộc Thành, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường TP Cần Thơ, trúng cử chức danh Ủy viên UBND TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2021-2026.
(PLO)- Đoàn Cảnh sát cơ động kỵ binh, Bộ Công an đã sẵn sàng cho cuộc diễu binh, diễu hành chào mừng ngày thống nhất non sông (30-4-1975 – 30-4-2025).
(PLO)- Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, dự báo thời tiết từ đêm 24-4 đến ngày 26-4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và giông vài nơi, riêng từ chiều tối 24-4 đến sáng sớm ngày 25-4 có mưa rào, rải rác có giông, cục bộ có nơi mưa to.
(PLO)- Lao động nam được nghỉ thai sản khi vợ sinh con, với thời gian được quy định theo từng trường hợp cụ thể.
(PLO)- Pháp luật không cấm cá nhân kêu gọi từ thiện, ủng hộ các trường hợp bệnh nặng, hoàn cảnh nghèo khó... bằng tài khoản cá nhân, tuy nhiên, phải thực hiện đúng quy định pháp luật.
(PLO)- Người dân cần chú ý quan sát vạch mắt võng và tuân thủ đúng quy định để tránh vi phạm và bảo đảm an toàn cho chính mình cũng như người khác.
(PLO)- Người tham gia giao thông muốn vào cửa hàng, cơ quan, nhà ở... thì có thể đi xe máy lên vỉa hè.
(PLO)- Việc thay đổi kích cỡ lốp xe máy được xem là tự ý thay đổi kích thước, đặc tính của xe.
(PLO)- Người lao động có thể nghỉ dưỡng sức 5-10 ngày sau ốm đau nếu chưa hồi phục theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội.
(PLO)- Có thể nộp hồ sơ và nhận trợ cấp thất nghiệp tại nơi đang tạm trú hiện tại, không nhất thiết phải là nơi thường trú.
(PLO)- Đăng tải thông tin thất thiệt, không đúng sự thật vào ngày cá tháng Tư sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.
(PLO)- Việc thay đèn xe máy từ bóng đèn halogen sang bóng led trắng để sử dụng có thể bị xử phạt theo quy định.
(PLO)- Người điều khiển phương tiện có phù hiệu xe hết hạn có thể bị phạt đến 7 triệu đồng và trừ điểm giấy phép lái xe.
(PLO)- Chỉ được cho trẻ em dưới 6 tuổi ngồi phía trước xe máy; nếu cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên ngồi phía trước thì sẽ bị xử phạt.
(PLO)- Tiêu chuẩn sức khỏe về mắt khi tham gia nghĩa vụ quân sự có sự phân biệt giữa độ cận và thị lực tổng của hai mắt.
(PLO)- Bạn đọc thắc mắc liệu mình có được hoàn lại phí công đoàn đã đóng hàng tháng sau khi nghỉ việc hay không?
(PLO)- Chạy xe khi đèn đỏ còn dù chỉ 1 giây cũng sẽ bị xử phạt theo quy định.
(PLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, nếu có nhu cầu cập nhật địa chỉ mới trên giấy tờ xe, chủ xe có thể thực hiện thủ tục cấp đổi tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.
(PLO)- Cần tuân thủ tín hiệu đèn giao thông để đảm bảo an toàn và tránh gây cản trở cho các phương tiện khác.
(PLO)- Một người có thể nhận nhiều người làm con nuôi miễn đáp ứng các điều kiện pháp luật quy định.
(PLO)- Nhà giấy tay chưa được cấp GCN thì về mặt pháp lý không đủ điều kiện để được nhận bồi thường từ Nhà nước.
(PLO)- Nghị định 168 quy định hành vi “Dùng tay cầm và sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông đang di chuyển trên đường bộ” sẽ bị phạt tiền và trừ điểm giấy phép lái xe.
(PLO)- Tùy theo giá trị hàng hóa vi phạm, đơn vị sản xuất, buôn bán mặt hàng kẹo rau củ Kera có thể bị xử phạt lên đến 60 triệu đồng.