3 thanh niên tử vong tại chỗ sau chạm với xe tải

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Vụ tai nạn giao thông xảy ra ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa khiến ba thanh niên chết tại chỗ sau khi va chạm với xe tải đi ngược chiều.

Sáng 17-11, UBND xã Thọ Phú, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 47C đoạn qua địa bàn xã Phú Thọ.

Theo đó, khoảng hơn 21 giờ đêm 6-11, ba thanh niên (chưa rõ danh tính) chở nhau trên xe máy đã va chạm với ô tô cần cẩu 36C-154.75 chạy trên quốc lộ 47C đoạn qua qua chợ Hào, xã Thọ Phú.

Hậu quả vụ tai nạn giao thông khiến 3 thanh niên chết tại chỗ và xe máy biến dạng khi lọt vào phần đầu cabin của xe cần cẩu.

3 thanh niên tử vong tại chỗ sau chạm với xe tải ảnh 1

Ba thanh niên tử vong dưới bánh xe tải. Ảnh: NDCC

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an xã Thọ Phú cùng chính quyền tham gia bảo vệ hiện trường và trình báo lên Công an huyện Triệu Sơn vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cũng theo, UBND xã Thọ Phú đến rạng sáng nay (17-11), cơ quan công an và lực lượng chức năng liên quan đã hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình mai táng.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.