4,5 tỉ đồng xây kho trữ lương thực Lý Sơn

Công trình có tổng kinh phí đầu tư trên 4,5 tỉ đồng, bao gồm các hạng mục kho chứa rộng 500 m2 chứa được khoảng 600 tấn lương thực, nhà làm việc nhân viên, khu phụ trợ và cửa hàng bán lương thực. Kho dự trữ này sẽ chấm dứt tình cảnh thiếu lương thực cho 21.000 dân đảo Lý Sơn trong thời điểm mưa bão bị cô lập như mọi năm.

Sáng 18-5, UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức lễ ra mắt trung đội dân quân biển tập trung tại phường Vĩnh Phước. Trung đội dân quân biển gồm 25 người, chia thành ba tiểu đội. Trước đó, ngày 7-5, tại phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cũng đã thành lập một trung đội dân quân biển tập trung.

LUẬN NGỮ - T.NGUYỄN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.