5 xe ô tô điện sang trọng và đắt nhất trên thị trường có gì đặc biệt

(PLO)- Dưới đây là 5 chiếc xe ô tô điện được thiết kế sang trọng, trang bị nhiều công nghệ hiện đại và đắt nhất trên thị trường hiện nay theo Forbes bình chọn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Audi RS e-tron GT

Audi RS e-tron GT. Ảnh: Motorbicuit.

Audi RS e-tron GT. Ảnh: Motorbicuit.

Audi RS e-tron GT là mẫu xe chạy điện thể thao của Audi. Phiên bản RS này của e-tron GT là chiếc xe chạy điện đầu tiên của Audi được trang bị huy hiệu RS hiệu suất cao nổi tiếng.

Mô hình có giá bắt đầu là 139,900 USD (tương đương hơn 3,4 tỉ đồng) MSRP (giá niêm yết của nhà sản xuất) theo US News và giá bảo hiểm hàng năm là thêm 4.150 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng).

Tesla Model S Plaid

Tesla Model S Plaid. Ảnh: Motorbicuit.

Tesla Model S Plaid. Ảnh: Motorbicuit.

Mẫu sedan hiệu suất Model S nổi tiếng thế giới của Tesla lọt vào danh sách này với danh sách mẫu xe Plaid hàng đầu, có khả năng tăng tốc 0-60 dặm/giờ (tương đương 96 km/h) trong 2 giây.

Model S Plaid có giá 135.990 USD (tương đương hơn 3,3 tỉ đồng) MSRP. Chiếc xe điện sang trọng này cũng có phí bảo hiểm hàng năm là 4.115 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng).

Porsche Taycan Turbo S

Porsche Taycan Turbo S. Ảnh: Motorbicuit.

Porsche Taycan Turbo S. Ảnh: Motorbicuit.

Porsche Taycan Turbo S là một chiếc xe điện hiệu suất và khả năng lái thú vị. Đây là một mẫu xe điện thể thao được thiết kế sang trọng và bắt mắt.

Porsche Taycan Turbo S là chiếc Taycan cao cấp nhất với mức giá bán lẻ là 187.400 USD (tương đương gần 4,6 tỉ đồng). Chiếc xe điện sang trọng này có phí bảo hiểm trung bình hàng năm là 4.028 USD (tương đương gần 100 triệu đồng).

Tesla Model S Long Range

Tesla Model S Long Range. Ảnh: Motorbicuit.

Tesla Model S Long Range. Ảnh: Motorbicuit.

Mặc dù nó có thể không đạt được hiệu suất cao ngất ngưởng như Model S Plaid, nhưng Tesla Model S Long Range vẫn là một chiếc chạy điện thể thao sang trọng đáng kinh ngạc và khả năng lái thú vị.

Mô hình này có phạm vi hoạt động ước tính là 402 dặm (tương đương 643 km) cho một lần sạc, giúp bạn có thể thực hiện hầu hết các chuyến đi đường mà không cần tìm bộ sạc.

Tesla Model S Long Range có giá là 104.490 USD (tương đương gần 2,6 tỉ đồng) MSRP theo KBB và phí bảo hiểm trung bình hàng năm là 3.503 USD (tương đương 86 triệu đồng).

Tesla Model X Plaid

Tesla Model X Plaid. Ảnh: Motorbicuit.

Tesla Model X Plaid. Ảnh: Motorbicuit.

Tesla Model X Plaid có hiệu suất tương tự của Tesla Model S Plaid, với thời gian từ 0-60 dặm/giờ (96 km/h) trong 2,5 giây.

Đây là một chiếc xe SUV cung cấp nhiều chỗ ngồi hơn so với các xe khác cùng phân khúc.

Chiếc xe này có giá là 138.990 USD (tương đương 3,4 tỉ đồng) MSRP, phí bảo hiểm hàng năm trung bình là 3.386 USD (tương đương hơn 80 triệu đồng).

Trên đây là năm chiếc xe chạy điện hạng sang, chúng đều là những chiếc xe có hiệu suất đáng kinh ngạc, có giá cao và phí bảo hiểm xe cũng cao do xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu của chúng.

Motorbiscuit

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm